CÔNG TY TNHH MTV SX & TM PHƯƠNG TRANG

——————

Số:  …0306202719

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

…TPHCM, ngày  4  tháng  4  năm 2017

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [https://myphamphuongtrang.vn]

 1. Nguyên tắc chung

Chào mừng bạn đến với Website Mỹ Phẩm Phương Trang. Trước khi sử dụng trang web chúng tôi, bao gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ nhân viên công ty chúng tôi để tư vấn. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Website Mỹ Phẩm Phương Trang và người sử dụng.

Website Phương Trang có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Khi vào Website MỸ PHẨM PHƯƠNG TRANG, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Website MỸ PHẨM PHƯƠNG TRANG cấp cho Khách hàng một giấy phép không thể chuyển nhượng và có thể hủy bỏ để sử dụng Trang web, theo Điều kiện và Điều khoản đã đề ra, cho mục đích mua sắm những sản phẩm cá nhân được bán trên Trang web. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Website MỸ PHẨM PHƯƠNG TRANG cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Điều kiện và Điều khoản này, Website MỸ PHẨM PHƯƠNG TRANG sẽ hủy giấy phép này của khách hàng mà không cần báo trước. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Những thông tin sản phẩm hiển thị trên Trang web là thông tin từ Website Mỹ PHẨM PHƯƠNG TRANG soạn thảo. Khi Khách hàng đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Khách hàng phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng trang web phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí. Hơn nữa, Khách hàng phải thông báo cho Website Mỹ PHẩM PHƯƠNG TRANG biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Website Mỹ PHẩM PHƯƠNG TRANG không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Khách hàng không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, Khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ Trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 1. Quy định chung

Đây là webstie thương mại điện tử, nơi công ty chúng tôi quảng bá sản phẩm.

Khách hàng: là tố chức/ cá nhân đăng ký sử dụng trang web Mỹ Phẩm Phương Trang bao gồm Khách hàng và người mua.
Sản phẩm: Là những sản phẩm được giao dịch trên trang web Mỹ Phẩm Phương Trang.
Sở hữu Trí tuệ: Bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

III.   Quy trình giao dịch

 1. Nguyên tắc hoạt đồng
  Cung cấp mẫu mã sản phẩm bao gồm giá cả và chi tiết về sản phẩm cho người mua.
  • Sản phẩm hàng hóa trên website phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  • Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên website phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
  • Khách hàng tham gia giao dịch trên là cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm trên website chúng tôi. Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được website chúng tôi chính thức công nhận. Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
  • Là một cá nhân.
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
  • Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.
  • Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho website chúng tôi là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
  • Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào website chúng tôi phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế website chúng tôi.
 2. Quy Trình Giao Dịch Dành Cho Khách Hàng

Chọn sản phẩm vừa ý trên website chúng tôi, tiến hành đặt hàng vào giỏ hàng. Ghi thông tin chi tiết về bản thân mình. Bao gồm địa chỉ, họ tên, số điện thoại, email.

Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng tôi sẽ gửi một đơn đặt hàng đến email của khách hàng. Và sẽ xác nhận đơn hàng bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin.

 1. Giải quyết khiếu nại

Bất kỳ khiếu nại nào trong quá trình giao dịch tại website chúng tôi phải được gửi đến phòng hỗ trợ khách hàng tại:

Địa chỉ: 120 đường số 2, cư xá đài rađa phường 13 quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 083 8760 753

Email: hotro@myphamphuongtrang.vn

Ngay sau khi xày ra sự kiện phát sinh khiếu nại. Mỹ Phẩm Phương Trang sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp.

Mọi tranh chấp giữa người sử dụng với website chúng tôi sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

 1. Quy Trình Thanh Toán

Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, hoặc thanh toán khi chúng tôi giao hàng đến tận nơi.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về công ty chúng tôi nếu có xảy ra tình trạng thiếu minh bạch khi giao dịch, hàng giả, …. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 1. Chính Sách Vận Chuyển

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, tùy theo mục đích giao hàng mà quý khách đã chọn trong phần đăng ký đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ tùy theo mục đích đó mà tiến hành giao hàng đến tận tay quý khách.

Mọi chi phí phát sinh trong việc vận chuyển sẽ tùy vào trường hợp và thương lượng giữa công ty và khách hàng.

VII.   Bảo Vệ Thông Tin Khách Hàng

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho website chúng tôi đều có các quyền như sau:
–  Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;
–  Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;
–  Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập;-Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;
-Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.
-Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Mỹ Phẩm Phương Trang.
-Trường hợp Khách hàng cung cấp cho website chúng tôi các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, Chúng tôi sẽ không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

VIII.      Quản lý thông tin xấu

Mọi thứ khách hàng đệ trình cho trang web chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn bởi, các câu hỏi, nhận xét, bình luận, và đề nghị (gọi chung là “Đệ trình”) sẽ trở thành tài sản duy nhất và độc quyền website chúng tôi và sẽ không được hoàn trả cho Khách hàng. Ngoài các quyền áp dụng với các Đệ trình, khi Khách hàng đăng tải bình luận hoặc nhận xét trên Trang web, Khách hàng cũng cho phép  website chúng tôi sử dụng tên cùng với nhận xét, bình luận, hoặc các nội dung khác. Khách hàng không được sử dụng e-mail giả, giả thành người khác hoặc gây nhầm lẫn cho website chúng tôi hoặc bên thứ ba về nguồn gốc của thông tin đó. Chúng tôi có toàn quyền xóa bỏ những thông tin xuyên tạc và nói xấu của bạn.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
 • Mỹ Phẩm Phương Trang cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi . Chúnh tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
  • Khi thực hiện các giao dịch trên website chúng tôi, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
  • Ban quản lý website chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các Khách hàng thông báo cho Ban quản trị website tại:

ĐT: 083 8760 753, E-mail: hotro@myphamphuongtrang.vn
• Tuy nhiên, Ban quản lý website chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT [http://myphamphuongtrang.vn]
 2. Quyền của Ban quản lý [http://myphamphuongtrang.vn]:
 3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tửmyphamphuongtrang.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử myphamphuongtrang.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 4. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐTmyphamphuongtrang.vn có quyền kiểm tra thông tin của thành viên, đối tác đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.
 5. Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên, đối tác liên minh vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐTmyphamphuongtrang.vn . Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo việc từ chối cung cấp dịch vụ cho đối tượng vi phạm trong một khoảng thời gian hợp lý.
 6. Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu thành viên, đối tác liên minh có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên, đối tác liên minh khác của Sàn giao dịch TMĐTmyphamphuongtrang.vn
 7. Ban quản trị sàn có quyền thay đổi quy chế này mà không cần báo trước cho các Thành viên biết.
 8. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý [http://myphamphuongtrang.vn]
 9. Chúng tôi chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Chúng tôi trong điều kiện và phạm vi cho phép.
  b. Chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các khách hàng tham gia và người sử dụng trên website chúng tôi.
  c. Chúng tôi chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website chúng tôi.
  d. Chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Chúng tôi ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài.
  e. Chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật của người dùng trên webstie chúng tôi.
  f. Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra tính xác thực của các thông tin do người dùng đăng.
  g. Chúng tôi sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Chúng tôi và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 10. Quyền và trách nhiệm khách hàng tham gia Sàn giao dịch/website [http://myphamphuongtrang.vn]
 11. Quyền của Khách Hàng [http://myphamphuongtrang.vn]
 12. Khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng các tính năng đang có trên website chúng tôi.
 13. Khách hàng có thể được hưởng những ưu đãi với các chiến dịch khuyến mãi của công ty chúng tôi.
 14. Khách hàng có thể đóng góp ý kiến cho website chúng tôi trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị và góp ý của khách hàng có thể gửi bằng thư hoặc email đến công ty chúng tôi.
 15. Nghĩa vụ của Khách  [http://myphamphuongtrang.vn]
 16. Thực hiện các quy địnhtheo pháp luật khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 17. · Thông báo kịp thời cho Cửa Hàng TMĐT myphamphuongtrang.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.
 18. · Không sử dụng dịch vụ của Cửa Hàng TMĐT myphamphuongtrang.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Cửa Hàng TMĐT myphamphuongtrang.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 19. · Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Cửa Hàng TMĐT myphamphuongtrang.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Cửa Hàng TMĐT myphamphuongtrang.vn trong bản Quy chế này.
 20. · Không được hành động gây mất uy tín của Cửa Hàng TMĐT myphamphuongtrang.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các khách hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Cửa Hàng TMĐT myphamphuongtrang.vn .
 21. ·Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XII.   Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website chúng tôi và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
Quy chế của Website chúng tôi chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website. Website chúng tôi có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Website chúng tôi và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết cuối cùng bằng trọng tài cá nhân và bí mật trước khi đưa đến một trọng tài tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi phối bởi pháp luật Việt Nam. Trọng tài viên phải là người được đào tạo một cách hợp pháp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam và là độc lập đối với mỗi bên. Như đã đề cập, Website chúng tôi có quyền bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thông tin bí mật thông qua huấn thị hoặc các chỉ thị tương tự từ tòa án.
Khách hàng sẽ phải bồi thường và Website chúng tôi (và các cán bộ, giám đốc, đại lý, các công ty con, công ty liên doanh và nhân viên website) không phải chịu bất kỳ yêu cầu bồi thường, bao gồm cả phí luật sư, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ việc Khách hàng vi phạm Thỏa thuận này hoặc vi phạm bất kì luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba.
KHÔNG ĐẠI LÝ Không có mối quan hệ đại lý, liên doanh, nhân viên, người sử dụng lao động hoặc nhượng quyền, nhận lại quyền được tạo ra bởi Thỏa thuận này.

Ngoài các biện pháp pháp lý, Website chúng tôi có thể, ngay lập tức chấm dứt các Điều khoản và Điều kiện hoặc hủy bỏ bất kỳ hoặc tất cả các quyền lợi của Khách hàng được cấp theo các Điều khoản và Điều kiện mà không cần thông báo trước cho Thành viên. Khi chấm dứt Thỏa thuận này, Khách hàng sẽ phải ngay lập tức ngừng việc truy cập và sử dụng Trang web, ngoài các biện pháp pháp lý, ngay lập tức thu hồi tất cả các mật khẩu và xác định tài khoản đã cấp cho Khách hàng và từ chối truy cập và sử dụng Trang web một phần hoặc toàn bộ. Việc chấm dứt thỏa thuận này sẽ không ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ tương ứng (bao gồm nhưng không giới hạn nghĩa vụ thanh toán) của các bên phát sinh trước ngày chấm dứt. Hơn nữa, Khách hàng đồng ý rằng Trang web sẽ không chịu trách nhiệm với Khách hàng hoặc bất kỳ người nào khác kết quả của bất kỳ đình chỉ hoặc chấm dứt đó. Nếu Khách hàng không hài lòng với Trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy định, chính sách, hướng dẫn, hoặc thực hành của Công ty TNHH MTV SX & TM Phương Trang điều hành trang web, biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng trang web.

XIII.      Điều khoản cam kết

CÔNG TY TNHH MTV SX & TM PHƯƠNG TRANG [http://myphamphuongtrang.vn]:

 • CÔNG TY TNHH MTV SX & TM PHƯƠNG TRANG
 • Địa chỉ: 120 đường số 2, cư xá đài ra đa, phường 13 quận 6, tphcm.
 • Tel: 083 8760 753
 • Fax: 083 8760 753
 • Email: kinhdoanh@myphamphuongtrang.vn

                                             ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
Giám Đốc

                                              Nguyễn Thị Hoa